Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Ngài Umeda Kunio, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 26/3/2020, tại Trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Umeda Kunio nhân dịp Đại sứ sắp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. 

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ghi nhận và đánh giá cao tình cảm và những nỗ lực của Đại sứ Umeda Kunio trong hơn 3 năm nhiệm kỳ của mình, đóng góp tích cực, hiệu quả đối với các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch giữa hai nước, đồng thời chúc mừng Đại sứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, hy vọng sau khi về nước tiếp tục đóng góp cho mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Đại sứ Umeda Kunio cho biết rất xúc động khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng Kỷ niệm chương này, bày tỏ cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã quan tâm, hỗ trợ Đại sứ hoàn thành tốt công việc của mình. Đại sứ cũng mong muốn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tiếp tục ủng hộ hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch giữa hai nước trong thời gian tới.

Đại sứ Umeda Kunio khẳng định sau khi về nước, dù trên cương vị nào, sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển của quan hệ hợp tác hữu nghị trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch giữa Việt Nam - Nhật Bản.

Võ Trường Ân


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả