Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 23/9/2022 tại Trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Minh Đức – chuyên viên Phòng Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là sự kiện có ý nghĩa trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế.

Tham dự Lễ kết nạp, về phía Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Bùi Văn Định, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Bộ, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Bộ; về phía Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Phương Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Đảng viên Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế và các đồng chí công chức, viên chức của Cục.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách, quần chúng ưu tú Lê Minh Đức đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế.

Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Minh Đức

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, Phó Bí thư Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế Trần Nhất Hoàng công bố Quyết định kết nạp đảng viên và Bí thư Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Minh Đức được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Lê Minh Đức, đề nghị đồng chí Lê Minh đức tiếp tục phấn đấu, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, không ngừng tu dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, phục tùng tổ chức, kỷ luật của Đảng, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng. Cũng nhân dịp này, Bí thư Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa nhắn nhủ đồng chí Lê Minh Đức chủ động phát huy vai trò, trách nhiệm “nêu gương” của một người đảng viên, là tấm gương sáng để các đoàn viên trẻ noi theo, đồng thời đề nghị Ban chấp hành Chi đoàn Cục Hợp tác quốc tế tiếp tục phát hiện, ươm mầm những hạt giống đỏ để giới thiệu cho Chi bộ Cục.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới Lê Minh Đức đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới Lê Minh Đức đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ban chấp hành Chi bộ Cục Hợp tác quốc tế tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Minh Đức được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Giang


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39434217    Fax: 024-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả