Thông điệp của Tổng Đại diện Việt Nam tại EXPO 2020 Dubai

Lời đầu tiên, trong vai trò Tổng Đại diện Việt Nam tại EXPO 2020 Dubai, tôi rất vinh dự được chào đón tất cả các vị khách quý và các bạn đã có mặt tại Nhà Triển lãm Việt Nam - nơi tôi hy vọng sẽ trở thành điểm gặp gỡ cho tất cả mọi người trong hành trình 6 tháng đầy thú vị phía trước.

Nhà Triển lãm Việt Nam là sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Đó là nơi hội tụ của truyền thống và hiện đại, đem tới những hy vọng và cơ hội cho sự phát triển bền vững và mở rộng hợp tác.

Nhà Triển lãm Việt Nam kể lại câu chuyện về một quốc gia phi thường với nền văn hóa đa dạng, phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, người dân chăm chỉ và thân thiện. Đây cũng chính là những con người đã chinh phục cả thế giới nhờ lòng quả cảm và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ vì hòa bình và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Giờ đây, thế hệ trẻ Việt Nam lại khiến thế giới phải sửng sốt trước sự sáng tạo và khát vọng làm chủ công nghệ của mình.

Hãy trải nghiệm năng lượng và nhịp sống mạnh mẽ một đất nước Việt Nam năng động đồng thời tìm hiểu về một số thương hiệu tốt nhất và những điểm đến đẹp nhất của đất nước chúng tôi.

Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại UAE, Ban tổ chức EXPO 2020 Dubai, các nhà thầu địa phương, … Không có sự hỗ trợ vô cùng quan trọng này, chúng tôi sẽ không thể vượt qua được hành trình dài đầy thách thức để có mặt tại Dubai trong 6 tháng tới. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn tới các nhà tài trợ và đối tác vì đã hết lòng đồng hành và giúp đỡ Nhà Triển lãm Việt Nam. Và cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn các bạn đã đến thăm Nhà Triển lãm nơi chúng ta có thể “Hội tụ quá khứ, lan tỏa tương lai".

    Tổng đại diện Việt Nam tại EXPO 2020 Dubai

Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Nguyễn Phương Hòa


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39434217    Fax: 024-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả